Evo Pizza
Gọi đặt món
0905.359.351

Click chuột lên hình để phóng to

Hải sản Quy Nhơn - Sò Quéo

Hải sản Quy Nhơn - Sò Quéo

Thương hiệu: hai-san-quy-nhon Mã sản phẩm: 2560596992923782046

Hải sản Quy Nhơn - Sò Quéo Hải sản Quy Nhơn - Sò Quéo - Sò quéo (hay còn có tên gọi là sò vẹo, sò dẹo) được người dân chài đặt tên theo hình dáng bên ngoài. Ở nước ta, loài hải sản này phân bố ở khu…

Còn hàng
150,000/kg Giá thị trường: 169,000đ/kg Tiết kiệm:

Thông tin chi tiết

Hải sản Quy Nhơn - Sò Quéo
Hải sản Quy Nhơn - Sò Quéo
Hải sản Quy Nhơn - Sò Quéo - Sò quéo (hay còn có tên gọi là sò vẹo, sò dẹo) được người dân chài đặt tên theo hình dáng bên ngoài. Ở nước ta, loài hải sản này phân bố ở khu vực biển miền Trung và miền Nam với số lượng không nhiều. Món ăn hải sản Sò Quéo Quy nhơn đang dần trở thành một trong những món ăn được ưa thích nhờ phần thịt giòn ngọt, thơm ngon.

Hải sản Quy Nhơn - Sò Quéo
Hải sản Quy Nhơn - Sò Quéo


Sò quéo có thịt giòn ngọt, lành tính nên có thể chế biến thành khá nhiều món ăn ngon như nấu cháo, hấp sả, xào... nhưng theo người dân miền biển thì món này ngon và hấp dẫn nhất là phải nướng. Vì khi nướng, thịt sò căng tròn lên, phần nước tiết ra giúp thịt mềm, không dai, lại giòn giòn thơm ngon đầy kích thích.
Để chế biến món nướng, theo kinh nghiệm của người dân chài thì phải chọn những con lớn bằng khoảng hai ngón tay, vừa mới được đánh bắt lên thì thịt sò mới giòn, thơm ngọt. Khi chế biến, sò được rửa sạch vỏ bên ngoài, rồi cho vào nồi luộc vừa há miệng (không luộc chín vì khi nướng sẽ làm thịt sò khô, không có vị ngọt) thì vớt ra.

Kính chúc quý khách thưởng thức hải sản tại Quy Nhơn ngon miệng!

Địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Định - Tp Quy Nhơn - Bình Định
Điện thoại: 0905.359.351
Email: khoatan.moc@gmail.com

Nhận xét

0
0 0 Đóng

Tạm tính: 0

Tổng cộng: 0

icon icon icon